30 Th9 2012

Nhà đẹp nông thôn

0 bình luận

Ngôi nhà nằm không xa  Badapest, bên rìa một khu rừng. Ngôi nhà sử dụng ván làm lớp bao phủ bên ngoài. Ngôi nhà được xây trên diện tích khu đất trang trại rộng tới 1,5ha. Ngôi nhà được xây dựng theo kiểu kiến trúc khu vực Trung Âu, được sử dụng những vật liệu từ tự nhiên và vật liệu hiện đại đã làm ngôi nhà vừa có nét nông thôn vừa hiện đại. Nằm trong tổng thể một khu vực ngoại ô, nó vẫn hài hòa với những kiến trúc nông thôn khác trong khu vực.

Nhà vùng nông thôn

Hệ thống modun được sử dụng trong ngôi nhà là 3×4 , áp dụng cho diện tích 12m2. Tạo một nhịp điệu đơn giản và dễ nhìn. Tác giả tránh yếu tố tự do kết cấu và kiến trúc bê tông để không làm xấu đi bức tranh tổng thể khu vực.
Một phần kết cấu mái cũng được sử dụng để làm mái hiên, tác giả muốn sử dụng một kết cấu mái chính cho tất cả các không gian lân cận.

Việc thực hiện các chi tiết mái cũng đơn giản và gọn gàn, ở bất cứ góc nhìn nào chúng ta cũng nhận ra mái nhà rất phù hợp với cảnh quan đồi núi xung quanh.

Nhà vùng nông thôn

Việc sử dụng vật liệu kim loại cho mặt tiền phía đông bắc của ngôi nhà có lẻ do điều kiện thời tiết ở khu vực này có những yêu cầu khác biệt.

Về đánh giá chung có thể nói đây là một kiến trúc đẹp, đơn giản và phù hợp cho những người thích phong cách kiến trúc nông thôn.

Nhà vùng nông thôn

Nhà vùng nông thôn

Nhà vùng nông thôn

Nhà vùng nông thôn

Nhà vùng nông thôn

PHAN XUAN DAT architect

Công ty Tư vấn thiết kế kiến trúc - Thi công và sửa chữa công trình dân dụng

Liên hệ:
[top]
Tác giả bài viết


Để lại lời nhắn