14 Th10 2012

Nội thất phong cách Mỹ

0 bình luận

Nội thất phong cách Mỹ chuộng về không gian ấm cúng, đầy đủ. Nơi những người sinh sống có đầy đủ các không gian và các yếu tố nội thất hỗ trợ. Không giống như vài kiểu thiết kế mang phong cách tối giản, thiết kế nội thất cho một gia đỉnh kiểu mỹ sẽ ngược lại.

Các chi tiết nội thất cũng được thiết kế tỉ mỉ, với các chất liệu sang trọng và mắc tiền. Người Mỹ thích cách dùng đèn nhỏ và nhiều loại đèn trong một không gian. Vì họ muốn tùy theo cảm xúc của mình mà dùng những bóng đèn khác nhau, màu sắc khác nhau.

Không gian trong nhà thường có cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên. Nội thất thường ít có tường bao che giữa các không gian. Điều này làm cho một không gian có cảm giác lớn hơn và rộng hơn. Có thể vì người Mỹ có thói quen thích tiệc tùng nên họ cần có không gian lớn cho các sự kiện của mình.

NextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnail
ban-an
bep
che-bien
khu-bep
phong-khach
phong-ngu-chinh
phong-ngu
phong-sinh-hoat-chung
phong-sinh-hoat
phong-tam
phong-thu-gian
sinh-hoat-chung

PHAN XUAN DAT architect

Công ty Tư vấn thiết kế kiến trúc - Thi công và sửa chữa công trình dân dụng

Liên hệ:
[top]
Tác giả bài viết


Để lại lời nhắn